Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.307
Truy cập trong tháng 7.466
Truy cập trong năm 69.123
Tổng truy cập 1.630.712
Truy cập hiện tại 258
Tìm kiếm
Tin tức
Tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến elearning tại trường CĐSP Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 12/09/2017

  Căn cứ vào kế hoạch 80/KH-CĐSP do Hiệu trưởng Trường CĐSP TT Huế ban hành ngày 15/08/2017 về việc tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến, Ban tổ chức đã tiến hành khóa đào tạo tập huấn cho gần 120 giảng viên, giảng viên thỉnh giảng các Khoa, Phòng và Trung tâm; Trưởng, phó Phòng ĐT-QKH và Trưởng, Phó, Tổ trưởng, Tổ phó bộ môn các khoa.

 

            TS. Hồ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban chỉ đạo tập huấn đã phát biểu khai mạc và yêu cầu các giảng viên tham gia đầy đủ, nghiêm túc để  vận dụng vào đổi mới phương pháp dạy học tại trường trong thời gian tới.

            ThS. Trần Thanh Phú – GĐ Công ty Công nghệ số, giảng viên Đại học FPT – Thành phố Hồ Chí Minh và Ông Hứa Văn Thành sẽ triển khai các nội dung tập huấn theo kế hoạch.

            Khóa tập huấn diễn ra trong hai ngày 31/08/2017 và 01/09/2017 với các nội dung:

            -Tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến – Elearning cho toàn bộ giảng viên trong trường

            - Tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến – Elearning dành cho cho Trưởng, Phó các Khoa

            - Tập huấn quản trị hệ thống dành cho cho Trưởng, Phó phòng ĐT-QLKH

            - Tập huấn sử dụng phần mềm soạn giáo án theo chuẩn Elearning Adobe Presenter phiên bản 10

            Đây là đợt tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến có qui mô trong toàn trường và Trường CĐSP TT Huế là đơn vị đầu tiên triển khai hệ thống trên địa bàn Thừa Thiên Huế và khu vực miền Trung đối với  các trường Cao đẳng.

            Theo nhận xét trên diễn đàn của một số lãnh đạo khoa như Khoa Nghệ Thuật, Khoa Tự nhiên Kinh tế... và các giảng viên tham gia tập huấn: Khóa tập huấn đã mang lại nhiều bổ ích, hứng thú, tạo niềm say mê cho công tác cải tiến phương pháp dạy học ở trường trong năm học mới 2017-2018 và các năm tiếp theo. Đồng thời các giảng viên cũng kiến nghị với Ban giám hiệu nhà trường nên có văn bản chính thức đưa hệ thống đào tạo trực tuyến này vào trong dạy học học kỳ 1 của năm học mới, tạo điều kiện để giảng viên có những cải tiến về phương pháp dạy học.

            Các giảng viên sẽ được nhà trường chứng nhận đã hoàn thành nội dung tập huấn sau khi đã thực hiện một khóa học do tự mình xây dựng trên hệ thống đào tạo trực tuyến.

 

Hứa Văn Thành
Xem tin theo ngày