Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 307
Truy cập trong tháng 1.988
Truy cập trong năm 64.333
Tổng truy cập 2.061.675
Truy cập hiện tại 22
Tìm kiếm
Tài nguyên
Thông báo v/v sử dụng chương trình học online HOC247 KIDS
Ngày cập nhật 21/09/2021

 UBND TỈNH THỪA THIÊN HUẾ TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 103 /TB-CĐSP Thừa Thiên Huế, ngày 20 tháng 9 năm 2021

 

 

THÔNG BÁO

Về việc sử dụng chương trình học online HOC247 KIDS

 

Năm học 2021 - 2022 là năm học toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Để thực hiện mục tiêu trên, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu toàn ngành Giáo dục tập trung thực hiện 08 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó nhiệm vụ 1 như sau:

“…Quan tâm công tác tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các kỹ năng cần thiết để tiến hành dạy học trực tuyến, đào tạo từ xa; xây dựng nền tảng dạy và học trực tuyến dùng chung, hệ thống bài giảng chuẩn hóa, kho học liệu điện tử chia sẻ theo hướng tạo môi trường tương tác, tăng tính thích ứng và trải nghiệm đối với người học, tăng cường khả năng tự học cho học sinh, sinh viên...”

Góp phần thực hiện nhiệm vụ này, Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã cùng với đối tác là Công Ty Tài liệu trực tuyến VN (VDOC) cho ra đời sản phẩm HOC247 KIDS

HỌC247 Kids là chương trình dạy học trực tuyến dành cho các em học sinh tiểu học gồm đầy đủ các môn: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và các chương trình nâng cao như: Toán nâng cao, Toán tư duy Singapore, Lập trình Scratch, Trí tuệ cảm xúc, Science, English+ (với các cấp độ Starters/Movers/Flyers) và luyện phát âm chuẩn Phonics với 100% giáo viên nước ngoài. Các video bài giảng sinh động chỉ 10 phút và thư viện bài luyện tập đa dạng giúp:

• Các em học sinh có nguồn học liệu để ôn lại bài cũ hay phát triển thêm kiến thức mới một cách dễ dàng và có thể học bất cứ lúc nào trên mọi thiết bị như: điện thoại, iPad và máy tính.

• Phụ huynh có thể học cùng con và theo sát được kết quả học tập của con qua báo cáo kết quả hàng tuần trên nền tảng ứng dụng.

Quý phụ huynh cài App HOC247 Kids http://onelink.to/unmku4 hoặc truy cập https://kids.hoc247.vn đăng ký tài khoản và dùng mã sau “CDSPHUE” để kích hoạt VIP.

Video hướng dẫn mã kích hoạt chương trình https://www.youtube.com/watch?v=xrHP8AxlGgU

Hiện đang áp dụng “Miễn phí 30+ khoá học Online”. Thời gian dùng miễn phí kể từ khi kích hoạt cho đến 31/12/2021. Sau thời gian miễn phí nếu giảng viên, sinh viên, học viên và các phụ huynh có nhu cầu dùng tiếp xin vui lòng liên hệ với Thầy Hứa Văn Thành – Trưởng bộ phận thư viện ; Tel: 0914082564; Email” hvthanhklf@gmail.com.

 Nhà trường thông báo cho các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm và toàn thể giảng viên, sinh viên ngành Sư phạm Tiểu học được biết và sử dụng.

 

Nơi nhận:

- HT và các PHT;

- Các Khoa, Phòng, Trung tâm;

- Website trường, Thư viện

- Lưu: VT, PĐT.

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Hồ Văn Thành

Xem tin theo ngày