Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 15
Truy cập trong tháng 3.391
Truy cập trong năm 3.391
Tổng truy cập 1.893.609
Truy cập hiện tại 11
Tìm kiếm
Tài nguyên
Khóa học trực tuyến: Tìm kiếm bằng công cụ Google
Ngày cập nhật 07/10/2019

 Hầu hết tất cả chúng ta đều quen với việc tìm kiếm thông tin, đọc sách, báo, đọc truyện, xem phim, học, tìm đường đi, tính toán, xem thời tiết,… trên trang Google. Điều đó cho thấy Google là trang tìm kiếm thông tin phổ biến nhất hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết khai thác đầy đủ các tính năng sẵn có trên Google như việc tìm kiếm bằng cách sử dụng các toán tử, các thủ thuật, điều này giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. 

 
Để giúp các bạn có thêm hiểu biết về những tiện ích tìm kiếm từ đơn giản đến phức tạp và nâng cao, trên thực tế, Google có sẵn khóa học trực tuyến Search Education Online.

 Khóa học gồm 2 lớp học song song:

1. Power Searching (Sức mạnh tìm kiếm)
Trao đổi kỹ năng tìm kiếm với bạn bè trong lớp học trực tuyến trên khắp thế giới bằng cách giải quyết những vấn đề phức qua các bài học cụ thể.
 
2. Advanced Power Searching (Tìm kiếm nâng cao)
Hướng dẫn cách sử dụng những mẹo, thủ thuật tìm kiếm nhanh chính xác hay tìm tài liệu học thuật một cách dễ dàng.
 
Hướng dẫn tham gia khóa học:
Vào trang tìm kiếm của Google (http://google.com gõ Google search course  chọn Power searching with Google. Chọn một trong hai khóa học trên.
 
 
Nếu các bạn muốn biết kỹ năng tìm kiếm của mình đã, đang ở trình độ nào, và liệu bạn có thể vượt qua được 12 thử thách của Khóa học Google search hay không? Hãy truy cập vào trang:
http://www.powersearchingwithgoogle.com/course/aps/introchallenge. Với mỗi bài học, Google cung cấp các video kèm theo văn bản (diễn tả chi tiết nội dung) để bạn có thể ôn lại những kỹ năng cơ bản  giải quyết các thử thách.
 
Chúc các bạn thành công!
Xem tin theo ngày