Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 284
Truy cập trong tháng 6.230
Truy cập trong năm 27.855
Tổng truy cập 1.589.444
Truy cập hiện tại 85
Tìm kiếm
Tin tức
Vào sáng 12/03/2018 Thư viện Trường CĐSP TT Huế đã đón đoàn sinh viên thực tập cuối khóa K39 Ngành Khoa học Thư viện. Sinh viên sẽ tiến hành thực tập trong 10 tuần, bao gồm: -Tìm hiểu thực tiễn những hoạt động và công tác của Thư viện -Thực tập nghề nghiệp: Phân loại tài liệu theo DDC, Mô tả tài liệu theo AACR2; Bảo quản vè kiếm kê vôn tài liệu; Ứng dụng CNTT trong hoạt động TV; Tổ chức kho Sách theo hướng kho Mở, công tác phục vụ bạn đọc, hướng dẫn khai thác tài liệu số
Trung Quốc vừa mới khánh thành một thư viện với thiết độc đáo, mang đậm thiết kế của tương lai và là nơi lưu trữ tới 1,2 triệu quyển sách các loại.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động trong lĩnh vực thông tin – thư viện thích ứng với xu thế phát triển của khoa học công nghệ và kỹ thuật, tăng cường hiệu quả phục vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động đào tạo của Nhà trường; Vào lúc 8h00 ngày 07 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức hội thảo khoa học “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động thông tin - thư viện” tại Phòng Hội thảo tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông.
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Thư viện đồng thời tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa thư viện và người dùng tin, đề nghị Anh/Chị đọc kỹ phiếu thăm dò và chọn ô mà các Anh/Chị cho là phù hợp nhất bằng cách gạch chéo vào ô đó. Đây là một phiếu đánh giá không cần ghi tên. Rất mong Anh/Chị có những chọn lựa khách quan và trung thực
Hiện nay, trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ cuộc Cách mạng với nền tảng công nghệ 4.0. Đây là cơ hội lớn cho các nước đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong đó có Việt Nam. Vấn đề đặt ra là Việt Nam có giải quyết được những thách thức về trình độ lao động, năng suất thấp để sẵn sàng cho một giai đoạn mới trên nền tảng khoa học công nghiệp 4.0?
Căn cứ vào kế hoạch 80/KH-CĐSP do Hiệu trưởng Trường CĐSP TT Huế ban hành ngày 15/08/2017 về việc tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến, Ban tổ chức đã tiến hành khóa đào tạo tập huấn cho gần 120 giảng viên, giảng viên thỉnh giảng các Khoa, Phòng và Trung tâm; Trưởng, phó Phòng ĐT-QKH và Trưởng, Phó, Tổ trưởng, Tổ phó bộ môn các khoa.
Ngày 24/12, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn và Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế cho 59 công trình sáng tạo Khoa học công nghệ xuất sắc năm 2016. Dự lễ có các ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trục Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo các nhà khoa học đang công tác tại các trường Đại học và các cơ quan của tỉnh.
Các tin khác
Xem tin theo ngày