Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 1.558
Truy cập trong tháng 6.115
Truy cập trong năm 23.961
Tổng truy cập 1.529.980
Truy cập hiện tại 133
Tìm kiếm
Tin tức
Hiện nay, trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ cuộc Cách mạng với nền tảng công nghệ 4.0. Đây là cơ hội lớn cho các nước đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong đó có Việt Nam. Vấn đề đặt ra là Việt Nam có giải quyết được những thách thức về trình độ lao động, năng suất thấp để sẵn sàng cho một giai đoạn mới trên nền tảng khoa học công nghiệp 4.0?
Căn cứ vào kế hoạch 80/KH-CĐSP do Hiệu trưởng Trường CĐSP TT Huế ban hành ngày 15/08/2017 về việc tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến, Ban tổ chức đã tiến hành khóa đào tạo tập huấn cho gần 120 giảng viên, giảng viên thỉnh giảng các Khoa, Phòng và Trung tâm; Trưởng, phó Phòng ĐT-QKH và Trưởng, Phó, Tổ trưởng, Tổ phó bộ môn các khoa.
Ngày 24/12, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn và Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế cho 59 công trình sáng tạo Khoa học công nghệ xuất sắc năm 2016. Dự lễ có các ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trục Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo các nhà khoa học đang công tác tại các trường Đại học và các cơ quan của tỉnh.
Thực hiện nội dung tuần sinh hoạt công dân năm học 2016-2017, Thư viện Trường CĐSP TT Huế sẽ báo cho sinh viên năm thứ nhất K40 hệ CĐ, THCN những nọi dung cơ bản của hệ thống thư viện trường. Trong tháng 11/2016 Thư viện sẽ tiến hành tập huấn sử dụng và khai thác tài nguyên thông tin, làm thẻ đọc mã vạch  tại thư viện cho sinh viên từng lớp, Thư viện sẽ gửi thông báo cho các lớp sau.
Sau Hội thảo “ Nền tảng Công nghệ thông tin truyền thông trong hoạt động thông tin thư viện phục vụ đổi mới giáo dục ĐH, CĐ trong thời kỳ hội nhập” vào ngày 3.6. 2016 tại Trường CĐSP TT Huế. Thư viện điện tử của Trường CĐSP TT Huế đã được Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro chọn làm đối tác giáo dục phổ thông trực tuyến Hoc247.vn trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế và các Tỉnh miền Trung.
Hội thảo "Nền tảng công nghệ thông tin truyền thông trong hoạt động thông tin thư viện phục vụ đổi mới giáo đục ĐH, CĐ trong thời kỳ hội nhập"
Kính gửi: Quý Thầy Cô làm công tác Thư viện  
CÁC ỨNG DỤNG DỊCH VỤ THƯ VIỆN TRỰC TUYẾN (ONLINE LIBRARY SERVICE APPs) đã sẵn sàng phục vụ các thư viện Việt Nam. (Miami-Hanoi, ngày 3/3/2016), Springshare LLC và IDT Vietnam đã cùng ký Thỏa thuận đối tác, qua đó IDT Vietnam là đối tác ủy quyền duy nhất của Springshare LLC tại lãnh thổ Việt Nam.
Các tin khác
Xem tin theo ngày