Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 1.074
Truy cập trong tháng 4.203
Truy cập trong năm 111.337
Tổng truy cập 1.672.926
Truy cập hiện tại 34
Tìm kiếm
Tin tức
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa thiên Huế được tổ chức 2 năm một lần (vào các năm chẵn) được xét trao tặng cho các tác giả, nhóm tác giả có những công trình khoa học công nghệ có giá trị cao được thực hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm khuyến khích việc nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiến tiến vào sản xuất, giáo dục và đời sống; qua đó tôn vinh, ghi nhận công lao của các tổ chức cá nhân có đóng góp nổi bật cho khoa học công nghệ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước. Ngoài ra, Giải thưởng còn nhằm tuyển chọn các công trình khoa học công nghệ tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2018.
Sáng 1-10, tại Trung tâm KLF- Thư viện điện tử Trường CĐSP TT Huế, Ban Chỉ đạo xây dựng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” và “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn” Đến tham dự Khai mạc có TS Hồ Văn Thành - Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy Cô giáo trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm, các Giảng viên của các đơn vị và sinh viên các lớp K40, K41, K42.
CÔNG TY TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA Tòa nhà COSIS, 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, TP. HCM Điện thoại: 028 35102888           Fax: 028 35104866 Email: sales@vdoc.com.vn            Website: www.vdoc.com.vn                     TP.Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 09 năm 2018     THÔNG BÁO (V/v Nâng cấp chức năng trang web Thư viện số DLib)
Ngày 28-29/6/2018, Hội nghị thường niên lần thứ XVI Liên hợp thư viện Việt Nam về nguồn tin khoa học và công nghệ (Vietnam Library Consortium on e-resources)​ đã diễn ra tại Đà Nẵng.
Ngày 7/12/2017, trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo khoa học “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động thông tin - thư viện” với sự tham gia của hơn 200 đại biểu đến từ các trung tâm thông tin, thư viện các trường đại học, cao đẳng, thư viện công cộng trên địa bàn miền Trung Tây Nguyên. Trong thế kỷ XXI, sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và truyền thông, những thành tựu của khoa học đã tác động mạnh mẽ và làm thay đổi về chất của mọi lĩnh vực đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực thông tin - thư viện.
Xem kế hoạch chi tiết và chương trình theo link:  http://www.cdsphue.edu.vn/?f=/VN/daotao/tbao/966/
Vào sáng 12/03/2018 Thư viện Trường CĐSP TT Huế đã đón đoàn sinh viên thực tập cuối khóa K39 Ngành Khoa học Thư viện. Sinh viên sẽ tiến hành thực tập trong 10 tuần, bao gồm: -Tìm hiểu thực tiễn những hoạt động và công tác của Thư viện -Thực tập nghề nghiệp: Phân loại tài liệu theo DDC, Mô tả tài liệu theo AACR2; Bảo quản vè kiếm kê vôn tài liệu; Ứng dụng CNTT trong hoạt động TV; Tổ chức kho Sách theo hướng kho Mở, công tác phục vụ bạn đọc, hướng dẫn khai thác tài liệu số
Trung Quốc vừa mới khánh thành một thư viện với thiết độc đáo, mang đậm thiết kế của tương lai và là nơi lưu trữ tới 1,2 triệu quyển sách các loại.
Các tin khác
Xem tin theo ngày