Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 644
Truy cập trong tháng 644
Truy cập trong năm 39.631
Tổng truy cập 1.827.218
Truy cập hiện tại 21
Tìm kiếm
Tin tức
Nâng cấp thêm chức năng cho website thư viện số Trường CĐSP TT HUế
Ngày cập nhật 25/09/2018

CÔNG TY TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA

Tòa nhà COSIS, 54A Nơ Trang Long, P. 14, Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028 35102888           Fax: 028 35104866

Email: sales@vdoc.com.vn            Website: www.vdoc.com.vn

                   

TP.Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 09 năm 2018

 

 

THÔNG BÁO

(V/v Nâng cấp chức năng trang web Thư viện số DLib)

 

Kính gửi:  TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THỪA THIÊN HUẾ

 

Công ty TNHH Tài Liệu Trực Tuyến Vi Na – VDOC trân trọng cảm ơn Quý Trường, Quý Trung tâm thư viện đã hỗ trợ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Giải pháp Thư viện số DLib được xây dựng trên ý tưởng “Chia sẻ để thành công” và cho đến nay đã được triển khai và liên kết kho tài nguyên số của hơn 100 Thư viện của các Trường ĐH – CĐ – TC – Thư Viện Tỉnh trên toàn quốc.

Được sự tin tưởng của Quý Trường, VDOC phối hợp cùng với Trung tâm thư viện triển khai, duy trì và vận hành tại trường Website thư viện số http://thuvienso.cdsphue.edu.vn/ cho phép giảng viên, sinh viên khai thác mọi lúc mọi nơi.

Trong thời gian qua, VDOC luôn luôn ghi nhận những phản hồi và những ý kiến đóng góp từ phía Nhà Trường cũng như từ phía người dùng dịch vụ để đạt được các cam kết về chất lượng của dịch vụ. Với cam kết về chất lượng dịch vụ từ VDOC, trang web thư viện số đã luôn hoạt động ổn định, an toàn, đáp ứng được số lượng truy cập và khai thác tài liệu lớn từ CBNV, Giảng viên, Sinh viên của Trường cũng như các đối tượng bạn đọc khác.

Để tri ân sự hợp tác của Nhà trường cũng như thực hiện cam kết cải tiến chất lượng không ngừng, Công ty VDOC đã tiến hành nâng cấp thêm chức năng cho website thư viện số cụ thể là: Bổ sung danh mục tài liệu đa phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của CBNV - Giảng viên – Sinh viên.

Thời gian thực hiện nâng cấp: từ Thứ 7 ngày 22/09/2018 đến Thứ 2 ngày 24/09/2018, trong thời gian thực hiện nâng cấp, website thư viện số vẫn được duy trì hoạt động bình thường.

VDOC sẽ luôn không ngừng cải tiến và bắt kịp xu hướng công nghệ thông tin để Thư viện số sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu của CBNV, Giảng viên và Sinh viên trong Trường.

VDOC mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đóng góp phản hồi từ Quý Trường.

Trân trọng,

 

GIÁM ĐỐC VDOC

GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

NGUYỄN CÔNG HÀ

Xem tin theo ngày