Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 300
Truy cập trong tháng 300
Truy cập trong năm 39.287
Tổng truy cập 1.826.874
Truy cập hiện tại 13
Tìm kiếm
Tin tức
Khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 tại Trường CĐSP TT Huế
Ngày cập nhật 05/10/2018

 Sáng 1-10, tại Trung tâm KLF- Thư viện điện tử Trường CĐSP TT Huế, Ban Chỉ đạo xây dựng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” và “Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn”

Đến tham dự Khai mạc có TS Hồ Văn Thành - Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy Cô giáo trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm, các Giảng viên của các đơn vị và sinh viên các lớp K40, K41, K42.

 

            Phát biểu tại lễ khai mạc, TS Hồ Văn Thành - Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Các hoạt động của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 tại Trường CĐSP TT Huế được tổ chức từ ngày 1 đến hết ngày 6-10. Đây là dịp để CBGV và sinh viên, học sinh tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam; là hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

            Sự kiện cũng là diễn đàn để các giảng viên, sinh viên, học sinh trao đổi kinh nghiệm trong dạy và học; các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng học tập suốt đời...

            Trong Tuần lễ học tập suốt đời, Trung tâm KLF-Thư viện điện tử Trường tổ chức triển lãm sách năm 2018; tập huấn sử dụng TVĐT, TVS và Kiến thức thông tin cho sinh viên các lớp K42 mới nhập học.

            Một số hình ảnh buổi khai mạc:

 

Hứa Văn Thành
Xem tin theo ngày