Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 292
Truy cập trong tháng 7.140
Truy cập trong năm 50.103
Tổng truy cập 1.556.122
Truy cập hiện tại 45
Tìm kiếm
Tin tức
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động trong lĩnh vực thông tin – thư viện thích ứng với xu thế phát triển của khoa học công nghệ và kỹ thuật, tăng cường hiệu quả phục vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới hoạt động đào tạo của Nhà trường; Vào lúc 8h00 ngày 07 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức hội thảo khoa học “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động thông tin - thư viện” tại Phòng Hội thảo tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông.
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của Thư viện đồng thời tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa thư viện và người dùng tin, đề nghị Anh/Chị đọc kỹ phiếu thăm dò và chọn ô mà các Anh/Chị cho là phù hợp nhất bằng cách gạch chéo vào ô đó. Đây là một phiếu đánh giá không cần ghi tên. Rất mong Anh/Chị có những chọn lựa khách quan và trung thực
Hiện nay, trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ cuộc Cách mạng với nền tảng công nghệ 4.0. Đây là cơ hội lớn cho các nước đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong đó có Việt Nam. Vấn đề đặt ra là Việt Nam có giải quyết được những thách thức về trình độ lao động, năng suất thấp để sẵn sàng cho một giai đoạn mới trên nền tảng khoa học công nghiệp 4.0?
Căn cứ vào kế hoạch 80/KH-CĐSP do Hiệu trưởng Trường CĐSP TT Huế ban hành ngày 15/08/2017 về việc tập huấn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến, Ban tổ chức đã tiến hành khóa đào tạo tập huấn cho gần 120 giảng viên, giảng viên thỉnh giảng các Khoa, Phòng và Trung tâm; Trưởng, phó Phòng ĐT-QKH và Trưởng, Phó, Tổ trưởng, Tổ phó bộ môn các khoa.
Ngày 24/12, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn và Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế cho 59 công trình sáng tạo Khoa học công nghệ xuất sắc năm 2016. Dự lễ có các ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trục Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành của tỉnh cùng đông đảo các nhà khoa học đang công tác tại các trường Đại học và các cơ quan của tỉnh.
Thực hiện nội dung tuần sinh hoạt công dân năm học 2016-2017, Thư viện Trường CĐSP TT Huế sẽ báo cho sinh viên năm thứ nhất K40 hệ CĐ, THCN những nọi dung cơ bản của hệ thống thư viện trường. Trong tháng 11/2016 Thư viện sẽ tiến hành tập huấn sử dụng và khai thác tài nguyên thông tin, làm thẻ đọc mã vạch  tại thư viện cho sinh viên từng lớp, Thư viện sẽ gửi thông báo cho các lớp sau.
Sau Hội thảo “ Nền tảng Công nghệ thông tin truyền thông trong hoạt động thông tin thư viện phục vụ đổi mới giáo dục ĐH, CĐ trong thời kỳ hội nhập” vào ngày 3.6. 2016 tại Trường CĐSP TT Huế. Thư viện điện tử của Trường CĐSP TT Huế đã được Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro chọn làm đối tác giáo dục phổ thông trực tuyến Hoc247.vn trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế và các Tỉnh miền Trung.
Các tin khác
Xem tin theo ngày