Thống kê truy cập
Truy cập trong tuần 2.561
Truy cập trong tháng 1.940
Truy cập trong năm 98.465
Tổng truy cập 1.988.683
Truy cập hiện tại 20
Tìm kiếm
Tài nguyên >> Sách điện tử
Link tải bộ sách:  https://hanhtrangso.nxbgd.vn/sach-dien-tu?book_active=1&classes=2
Trung tâm KLF - TVĐT trân trọng giới thiệu đến bạn đọc kho tàng EBOOKS về tiểu thuyết Việt nam và thế giới
Bao gồm các bài viết liên quan đến chủ đề của Hội thảo
Tổng hợp link download những ebook kỹ năng mềm hay nhất của các tác giả nổi tiếng: Adam Khoo, Tony Buzan, Marky Stein, Eran Katz, Osho,... ; giúp cung cấp những thông tin và các kỹ năng mềm thiết thực, hữu ích cho cuộc sống của bạn.
 Một số thông tin về cơ sở dữ liệu điện tử OECD : Hiện cung cấp hơn 5,500 đầu sách, 390 CSDL, 2,700 nghiên cứu, 21,000 chương, bài, 14,000 bảng số liệu, biểu đồ, 1,000 số tạp chí. Nội dung - Chủ đề :  Phân tích báo cáo Kinh tế - Thương mại – Giáo dục – Phát triển – Khoa học công nghệ… Cho phép cập nhật miễn phí hàng trăm đầu sách trong năm đặt mua. Địa chỉ truy cập :    http://www.oecd-ilibrary.org/   Hỗ trợ các thư viện cập nhật & chia sẻ nguồn tài liệu nội sinh dạng PDF, hay định dạng  bảng tính đối với số liệu thống kê một cách nhanh chóng và hiệu quả theo hình thức trực tuyến trên giao diện OECD.
Hiện nay TRung tâm KLF _ Thư viện điện tử Trường CĐSP TT Huế có liên kết với Trung tâm Thông tin - Thư viện trường ĐH KHXH&NV TP.HCM đã mua quyền truy cập 34 sách điện tử về các lĩnh vực KHXH&NV. Bạn đọc có nhu cầu sử dụng vui lòng truy cập vào địa chỉ website dưới đây: -> http://hcmussh.etailer.dpsl.net/. NHẬP PASSWORD: hcmussh
Trong bộ sưu tập này, giảng viên và sinh viên có thể tải các file giáo trình, bài giảng... về máy tính theo hương dẫn như sau" Tài khoản đăng nhập: HUTECH059 Mật khẩu đăng nhập: HUTECH059  
MỜI THAM GIA SỬ DỤNG THỬ VÀ ĐÁNH GIÁ Giải pháp Thư viện điện tử EMICLIB 2.5  
Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu của bạn đọc tại Thư viện điện tử Trường CĐSP TT Huế.
Kính gửi: Quý Thầy/Cô  và các bạn sinh viên Để triển khai tốt các dịch vụ thông tin của thư viện, tăng cường và nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu khai thác nguồn tài liệu học tập đa dạng phù hợp với chuẩn đầu ra các ngành đào tạo của nhà trường. Thư viện CĐSP TT Huế đã liên kết với Thư viện ĐHSP Kỹ thuật TP HCM và  Trung Tâm Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ TP.HCM để được khai thác và dùng thử Các CSDL Online trong thời gian 45 ngày.
Các tin khác
Xem tin theo ngày